Terebinth Cloud ERP กับเหตุผลที่คุณควรเลือก

Terebinth ระบบ ERP เพื่อธุรกิจไทย

จากความสามารถของ ระบบ ERP รวมไปถึง ปัญหาที่พบจากการทำงานในรูปแบบเดิม ทำให้ผู้ประกอบการหลายรายเริ่มมองเห็นความสำคัญและมองหาระบบ ERP กันมากขึ้น ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการระบบ ERP มากมายทั่วโลกโดยที่แต่ละผู้ให้บริการ ตัวแทน หรือ แต่ละระบบก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป สำหรับ Terebinth Cloud ERP แล้วระบบถูกออกแบบมาให้กลุ่มธุรกิจ SMEs และ Startups สามารถเข้าถึงระบบ ERP ได้ง่ายขึ้น ก้าวข้ามความเชื่อเดิมๆ ว่าต้องเป็นองค์กรขนาดใหญ่และมีเงินลงทุนจำนวนมากเท่านั้นถึงจะสามารถใช้ระบบ ERP ได้  ซึ่งคุณสามารถอ่านรายการคำถามที่พบบ่อยได้ที่นี่

9 เหตุผลที่คุณควรเลือกระบบ Terebinth Cloud ERPTerebinth

ระบบมีคุณภาพสูง 

พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากทีมนักพัฒนาของไทย ในราคาที่เป็นมิตรกับธุรกิจไทย ลูกค้ามั่นใจได้ว่าระบบที่ลูกค้าใช้อยู่จะเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอยู่เสมอ และด้วยความที่เป็นเจ้าของ Source Code เองทำให้สามารถปรับเปลี่ยนโครงสร้างการทำงานได้อิสระและรวดเร็ว

ความยืดหยุ่นสูง

สามารถประยุกต์ใช้ได้กับองค์กรทุกขนาดไม่ว่าคุณจะเป็น Startup SME หรือระดับ Corporate รวมไปถึงสามารถปรับแต่งให้เข้ากับทุกความต้องการหรือ Workflow ของลูกค้าได้ และครอบคลุมทุกกระบวนการทำงานขององค์กรตั้งแต่ต้นจนจบไม่ว่าจะคุณจะเป็นธุรกิจ ซื้อมาขายไป ขายส่ง ขายปลีก โรงงานการผลิต สถาบันการศึกษา ธุรกิจบริการ ฯลฯ

ทำงานบนคลาวด์

ง่ายต่อการเปลี่ยนแปลงด้วยต้นทุนเริ่มแรกที่ต่ำ ไม่จำเป็นต้องลงทุนด้านเซิฟเวอร์หรือฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมในการติดตั้งระบบ สะดวกสบายเข้าใช้งานง่ายผ่านเว็บเบราว์เซอร์ได้ ทุกที่ ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์ ที่มีอินเทอร์เนต ทั้ง Notebook PC Mobile หรือ Tablet ฯลฯ

ไม่มีข้อผูกมัดในการใช้งาน

ไม่กำหนดระยะเวลาขั้นต่ำ สัญญารายปี หรือข้อผูกมัดใดๆ ในการใช้บริการ ลูกค้าสามารถยกเลิกสัญญาได้ทุกเมื่อ และจ่ายตามการใช้งานจริง ใช้ถึงเดือนไหนจ่ายถึงเดือนนั้น

สะดวกรวดเร็ว

ในการ Implement ปรับแต่งระบบ เริ่มต้นใช้งานได้ง่ายโดนที่ระบบจะปรับตัวให้กับรูปแบบการทำงานของลูกค้า อัปเดตความคืบหน้าและส่งมอบโปรเจกต์อย่างต่อเนื่อง ลูกค้าสามารถใช้งานในส่วนที่เสร็จแล้วได้ทันที

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

ลดขั้นตอนและความซ้ำซ้อนในการทำงาน สร้างมาตรฐานในการงานร่วมกันที่ดี แต่ละหน่วยงานสามารถทำงานถูกต้องตามหน้าที่ของตนเอง

ลดและควบคุมต้นทุน

ลดภาระด้านการจ้างบุคคลที่ไม่จำเป็น สามารถติดตามและควบคุมต้นทุนตลอดสายการผลิตหรือโปรเจกต์ได้ รวมไปถึงช่วยลดการลงทุนในระบบปลีกย่อยอื่น ๆ ในอนาคต

ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

บูรณาการข้อมูลและกระบวนการทางธุรกิจเข้าไว้ด้วยกันภายในระบบเดียว ป้องกันการทำงานซ้ำระหว่างแผนก และใช้ข้อมูลร่วมกันในองค์กรอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ช่วยในการวิเคราะห์

บูรณาการข้อมูลแบบ Real-time พร้อมเครื่องมือการวิเคราะห์ที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้บริหารมีมุมมองที่กว้างไกลและทราบถึงสถานการณ์ของแต่ละหน่วยงานได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้เกิดการวางแผนที่ดีและสามารถตัดสินใจได้อย่างแม่นยำTerebinth

ระบบ ERP ยุคใหม่สำหรับทุกธุรกิจที่ต้องการสร้างความแตกต่างเหนือคู่แข่ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบสามารถ ดาวน์โหลดโบว์ชัวได้ที่นี่ ปัจจุบันเราคือที่ปรึกษาและผู้ให้บริการระบบ ERP ในรูปแบบ Cloud ที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจไทย ด้วยราคาที่เป็นมิตร โดยสามารถปรับแต่งให้เข้ากับทุกความต้องการทางธุรกิจของคุณได้ไม่ว่าคุณจะเป็น

ถ้าหากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ ERP ในรูปแบบ Cloud หรือต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับระบบ ERP ที่มีความเหมาะสมกับรูปแบบการดำเนินธุรกิจคุณ